LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DÂN TỘC NỘI TRÚ TỈNH KIÊN GIANG VÀ NGÂN HÀNG TMCP PHƯƠNG ĐÔNG (OCB)

(Thứ ba - 05/01/2016 08:32)

Buổi lễ ký kết được diễn ra vào ngày 22/12/2015 đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Ngân hàng Phương Đông (OCB) và Trường Trung Cấp Nghề Dân Tộc Nội Trú Kiên Giang. Tại buổi lễ, OCB cũng trao tặng 10 suất học bổng khuyến học cho sinh viên của trường.

Lễ ký kết đã diễn ra tại Trường Trung Cấp Nghề Dân Tộc Nội Trú Kiên Giang với sự tham dự của Ban Giám hiệu Nhà Trường,toàn thể viên chức giáo viên nhà trường; đại diện Lãnh đạo OCB và các cơ quan truyền thông tại địa phương.
       Theo thỏa thuận hợp tác này, OCB sẽ hỗ trợ trường trong công tác chi lương, thu hộ học phí và phát hành thẻ liên kết dành cho tất cả sinh viên nhà trường. Đặc biệt, sinh viên và CBNV của nhà trường sẽ được ưu tiên sử dụng miễn phí các dịch vụ Internet Banking của OCB. OCB cũng sẽ hỗ trợ nhà trường trong tất cả vấn đề tư vấn tài chính và cung cấp nguồn vốn hỗ trợ đầu tư trường học trong thời gian tới. Phía Nhà trường cũng cam kết sẽ đồng hành cùng OCB trong tất cả các mặt để mối quan hệ hợp tác giữa hai bên đạt kết quả tốt nhất.
Để khuyến khích sinh viên nhà trường, ngay tại lễ kí kết, OCB đã trao tặng 10 suất học bổng khuyến học cho 10 bạn sinh viên vượt khó học tập của Trường.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết

Tiết mục văn nghệ học sinh nhà trường

Thầy Ths. Lê Chí - Chủ Tịch CĐ bộ phận, Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện ký kết hợp tác toàn diện

Tặng hoa lưu niệm