LỄ KÝ KẾT PHỐI HỢP ĐÀO TẠO

(Thứ ba - 22/05/2018 08:47)

LỄ KÝ KẾT PHỐI HỢP ĐÀO TẠO
    Nhằm mục đích giúp giáo viên các khoa chuyên môn có điều kiện tiếp cận các mô hình ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào lao động sản xuất, nâng cao trình độ chuyên môn, tích lũy được những kinh nghiệm; ứng dụng vào giảng dạy và tham mưu cho ban giám hiệu trường đầu tư cơ sở vật chất phục vụ đào tạo nghề. Bên cạnh đó nhằm khuyến khích, hỗ trợ và tạo điều kiện học tập tốt hơn cho học sinh, sinh viên đồng thời tăng cường mối quan hệ hợp tác đào tạo giữa các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân với Trường Trung cấp nghề dân tộc nội trú tỉnh Kiên Giang.
    Vào ngày 11 tháng 5 năm 2018 vừa qua Ban giám hiệu cùng đội ngũ giáo viên trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú đã có buổi tham quan các phòng nghiên cứu, thiết bị, máy móc, các khu thực nghiệm, sản xuất của Trung tâm ứng dụng tiến bộ Khoa học - Công nghệ tỉnh Kiên Giang.
Qua buổi tham quan trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú và Trung tâm ứng dụng tiến bộ Khoa học - Công nghệ tỉnh Kiên Giang đã thống nhất ký kết phối hợp đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên và học sinh sinh viên của trường có một mội trường nghiện cứu và học tập thuận lợi, hiệu quả.
Hình ảnh ghi nhận