Hotline: (0773)876.444

LỄ KHAI MẠC HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP ĐỢT I NĂM 2018

(Thứ năm - 19/07/2018 21:51)

           


LỄ KHAI MẠC HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP
CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP NĂM 2018

 
     Chiều nay, ngày 18/7/2018, Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú tỉnh Kiên Giang đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp trình độ Cao đẳng nghề và Trung cấp nghề - hệ Chính quy năm 2018 – Khóa thi ngày 19/7- 20/7/2018

      Đến dự lễ khai mạc và chỉ đạo kỳ thi có thầy Ngô Văn Ngàn -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các thầy cô là trưởng, phó các Phòng, Khoa, Đơn vị cùng toàn thể các thầy, cô giáo trong Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi và các em học sinh, sinh viên tham dự thi tốt nghiệp.
 
 Thầy Ngô Văn Ngàn - Phó Hiệu trưởng
phát biểu khai mạc
      Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Hội đồng thi, Ngô Văn Ngàn nhiệt liệt chúc mừng các em học sinh - sinh viên đã hoàn thành tốt các nội dung của khóa học và nhấn mạnh đây là một kỳ thi quan trọng, quyết định việc đánh giá kết quả học tập của các em trong thời gian qua và căn dặn các thí sinh bình tĩnh, tự tin thực hiện tốt các nội dung thi. Đồng thời đề nghị các thầy, cô giáo trong Hội đồng thi thực hiện đúng chức trách được giao, cũng như phải công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi và đặc biệt phải tuyệt đối đảm bảo an toàn trong khi thi. Cũng tại buổi lễ khai mạc nầy Ngô Văn Ngàn cũng thông tin thêm cho các em, sau kỳ thi tốt nghiệp, các em đạt kết quả tốt thì giữa tháng 9/2018 Nhà trường tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp kết hợp hợp với sự tham gia của các doanh nghiệp tuyển dụng lao động và xuất khẩu lao động trong và ngoài tỉnh, đây sẽ là cơ hội cho các em thể hiện kiến thức bản thân trước thử thách của doanh nghiệp, các em được nhà trường tạo điều kiện việc làm sau khi tốt nghiệp. Thay mặt các Ban giám hiệu thầy Ngô Văn Ngàn gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh - sinh viên thi tốt nghiệp, chúc kỳ thi tốt nghiệp thành công tốt đẹp.
      Sau phần khai mạc và thay mặc Hội đồng thi, đại diện Phòng Đào tạo công bố các Quyết định thành lập Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi, thông qua nội quy thi tốt nghiệp.
Thầy Nguyễn Thế Hoàng – Phụ trách Phòng đào tạo
công bố các Quyết định
      Mỗi học sinh - sinh viên thi tốt nghiệp sẽ trải qua 03 phần thi: Thi môn Chính trị, Lý thuyết nghề và Thực hành nghề. Đề thi thuộc ngân hàng đề thi của Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú tỉnh Kiên Giang.
      Nhân buổi khai mạc này đại diện phòng Quản lý học sinh, sinh viên và ký túc xá cũng triển khai một số nội dung về việc học liên thông sau khi các em tốt nghiệp trình độ Cao đẳng, trình độ Trung cấp và giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
Thầy Huỳnh Thanh Điền - Trưởng Phòng QL HSSV & KTX
triển khai các kế hoạch liên thông
      Sau lễ khai mạc, cùng với sự tự tin, hào hứng của các thí sinh, các Ban của Hội đồng thi tốt nghiệp sẽ tổ chức cho các thí sinh thi ngay trong ngày hôm sau bắt đầu từ:  
+ 08h00 ngày 19/7/2018 phần thi Chính trị.
+ 13h30’ ngày 19/7/2018 phần thi lý thuyết tổng hợp nghề.
+ 07h30’ ngày 20/7/2018 phần thi thực hành nghề nghiệp.
Quang cảnh buổi lễ khai mạc kỳ thi


 
 
 
 
 
 

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn

 
TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN
Tuyển sinh

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Online : 1
  • Tổng truy cập: 467719
TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DÂN TỘC NỘI TRÚ KIÊN GIANG
Ấp Xẻo Chác, xã Long Thạnh, 
huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang
Điện thoại: (077).3.876.444 - (077).3822.999    FAX: 0773.876.444
Design in letrungnhan