HỘI THI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI NĂM 2018

(Thứ tư - 02/05/2018 00:12)

HỘI THI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG
TỆ NẠN XÃ HỘI NĂM 2018

Ngày 27-4, Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú tỉnh Kiên Giang tổ chức hội thi tuyên truyền phòng, chống tệ nạn xã hội năm 2018. Các đồng chí: Cao Thành Mười - Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra ma túy, phòng, chống tệ nạn xã hội Công an huyện Giồng Riềng; Phan Hồng Hậu - Cán bộ Phòng PA83 Công an tỉnh; Lê Trọng Duy - Phó Bí thư Đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đến dự.
     Tham gia hội thi tuyên truyền phòng, chống tệ nạn xã hội năm 2018 có 6 đội đến từ Khoa Giao thông - Xây dựng, Khoa Nông nghiệp - Nuôi trồng, Khoa Tin học - Ngoại ngữ, Khoa Quản trị doanh nghiệp của Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú tỉnh Kiên Giang và Xã đoàn Minh Hòa (Châu Thành), Xã đoàn Long Thạnh (Giồng Riềng).
Các đội trải qua 2 phần thi: Thi kiến thức và tiểu phẩm tuyên truyền. Kết quả, giải nhất thuộc về Khoa Nông Nghiệp - Nuôi trồng, Khoa Tin học - Ngoại ngữ giải nhì, Xã đoàn Long Thạnh giải 3; 3 giải khuyến khích được trao cho Khoa Giao thông - Xây dựng, Khoa Quản trị doanh nghiệp và Xã đoàn Minh Hòa.
     Đây là năm thứ 3 Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú tỉnh Kiên Giang tổ chức hội thi tuyên truyền phòng, chống tệ nạn xã hội. Hội thi nhằm tuyên truyền cho các em học sinh, sinh viên tại trường ý thức rõ về tác hại của ma túy cũng như Luật phòng, chống ma túy. Qua các năm tổ chức tuyền truyền phòng, chống tệ nạn xã hội; đến nay nhà trường chưa phát hiện trường hợp học sinh, sinh viên trường tham gia tệ nạn ma túy nói trên.
Hình ảnh ghi nhận

Thành phần Ban Giám khảo

Văn nghệ mở màn

Bà Danh Thị Diệu Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn bộ phận