(Thứ tư - 01/07/2015 04:51)

Thực hiện theo Công văn số 987/LĐTBXH-PCTNXH ngày 19 tháng 5 năm 2015 của phòng Phòng chống tệ nạn Xã hội, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang về việc hướng dẫn hoạt động và công tác tuyên truyền nhân Tháng hành động Phòng, chống ma túy, Ngày Quốc tê phòng, chống ma túy 26/6.
      Tối ngày 25/6/2015 Đoàn trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú tỉnh Kiên Giang đã tổ chức Hội thi tuyên truyền phòng, chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS nhân tháng hành động phòng, chống ma túy, Ngày quốc tế phòng, chống Ma túy 26/6. Với chủ đề "Cộng đồng chung tay giúp đở người bị nghiện ma túy".
Đến tham dự hội thi lần này trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú tỉnh Kiên Giang rất vinh dự được đón tiếp:
       + Đồng chí: Lê Trọng Duy - phó Bí Thư Đoàn cơ sở, phó Giám Đốc quỷ Bảo trợ trẻ em Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang.
       + Đồng chí: Lâm Văn Ảnh - phó Phòng Phòng chống tệ nạn xã hội Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang.
        Cùng với trên 100 Đoàn viên giáo viên, học sinh và xã Đoàn Long Thạnh, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang tham gia thi và cổ vũ cho Hội thi.
        Qua hội thi đã tuyên truyền, giáo dục rộng rãi về việc phòng, chống Ma túy, mại dâm, HIV/AIDS trong cán bộ, công chức, viên chức, học sinh nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức hiểu biết rõ về tính chất, mức độ nguy hiểm của Ma túy, mại dâm, HIV/AIDS.

Sau đây là một số hình ảnh hội thi

Thầy Lê Chí - Phó Hiệu trưởng phát biểu

Phần thi tiểu phẩm