LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI VÀ KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “CỘT MỐC TRƯỜNG SA VÀ CÔNG VIÊN CÂY XANH”

(Thứ hai - 28/03/2016 23:17)

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI VÀ KHÁNH THÀNH
CÔNG TRÌNH THANH NIÊN
“CỘT MỐC TRƯỜNG SA VÀ CÔNG VIÊN CÂY XANH”

Sáng 26-3, tại Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú tỉnh Kiên Giang đã long trọng tổ chức buổi lễ khánh thành và chính thức đưa vào sử dụng công trình thanh niên “Cột mốc Trường sa và công viên cây xanh” lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí  Minh (26/3/1931-26/3/2016). “Cột mốc Trường sa và công viên cây xanh”  là công trình mang ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần xây dựng mỹ quan khuôn viên trường học, tạo khu vực thư giãn sau giờ học; là nơi tuyên truyền ý nghĩa truyền thống,  tìm hiểu về quê hương, chủ quyền lãnh thổ Việt Nam với tổng kinh phí xây dựng trên 15 triệu đồng. Đây sẽ là nơi để các đoàn viên, thanh niên Chi đoàn trường học tập về truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của ông cha,  trong đó là cuộc chiến đầy khó khăn, gian khổ để gìn giữ vùng đất, vùng trời và thềm lục địa nơi biển đảo.
      Nhận dịp này Ban Chấp hành Chi đoàn trường tổ chức Lễ kết nạp cho 88 đoàn viên học sinh sinh viên đứng vào hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Thông qua buổi học cảm tình đoàn nhằm phổ biến các chủ trương, đường lối chính sách Đảng và pháp luật của nhà nước, bồi dưỡng thêm kiến thức về công tác đoàn. Qua đó, tiếp tục bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ thanh niên đi trước. Chọn ra những thanh niên ưu tú; có hạnh kiểm, đạo đức tốt để bồi dưỡng, kết nạp vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Một vài hình ảnh buổi lễ

Nghi thức cắt băng khánh thành

Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Khen thưởng cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ