THAM GIA HỘI THAO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP TỈNH KIÊN GIANG

(Thứ hai - 04/01/2016 09:40)

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2015, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch Kiên Giang phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội thao các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp (gọi tắt là trường chuyên nghiệp) tỉnh Kiên Giang năm 2015.

Được sự cho phép và ủng hộ nhiệt tình của Ban giám hiệu nhà trường. Ban chấp hành Công đoàn bộ phận và chi Đoàn trường đã phối hợp tổ chức luyện tập, tham gia hội thao với hơn 60 Vận động viên là Cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên đang công tác và học tập tại trường. Nội dung đăng ký tham gia thi đấu gồm: Bóng đá nam 5 người, bóng đá nữ 5 người, Bóng chuyền nam, Cầu lông, Kéo co và Ném bóng vào rổ nữ.

Qua Hội thao là dịp để trường trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong việc nâng cao hiệu quả, chất lượng giáo dục thể chất và hoạt động thể dục, thể thao trong toàn trường. Sau 3 ngày diễn ra các môn thi đấu của Hội thao với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ. Đoàn vận động viên của trường đã xuất sắc dành được 02 giải nhất môn kéo co Nam và 01 giải ba môn bóng đá nữ 5 người.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn tham dự Hội thao các trường Đại học, Cao đẳng, trung cấp tỉnh Kiên Giang năm 2015:
Đội kéo co

Đội bóng đá Nữ