HomeHình Ảnh Bảng xếp hạng card màn hình mạnh nhất 2021

 Bảng xếp hạng card màn hình mạnh nhất 2021

Chiếc ô Bạn là game thủ hay làm công việc sáng tạo như dựng đồ họa 3D, dựng phim? kẹp dù sao đi nữa, card đồ họa thường bị đóng Sứ mệnh rất quan trọng ĐẾN nhận dạng khả năng quyền lực thực hiện công việc của bạn. Chơi game thì GPU càng mạnh thì số khung hình trong game càng nhiều bạn sẽ Càng mượt thì bật được càng nhiều hiệu ứng hùng vĩ lụa hơn. Trong bài viết này, bangxephang.com xin chia sẻ bảng xếp hạng card màn hình mạnh nhất 2021. Dõi theo!

Bạn đang xem bài viết: Xếp hạng card màn hình mạnh nhất 2021

bảng xếp hạng card màn hình

ách lập bảng xếp hạng card màn hình đồ họa?

Điểm chuẩn trò chơi trong thế giới đó là sự thật sử dụng ĐẾN nhận dạng địa điểm của các card đồ họa này. Chúng tôi luôn tìm kiếm hiệu quả trong Số khung hình trên giây, không phải TFLOPS hay GB/s hoặc các con số lý thuyết về thông số kỹ thuật khác vô nghĩa đối với người chơi. kết quả điểm chuẩn từ phía chúng tôi được đo dựa trên độ phân giải trò chơi ưa thích của bạn người dùngthành lập chất lượng trò chơi.

Xem thêm: Cập nhật bảng xếp hạng CPU mới nhất 2021

Chúng tôi có các thuật toán tinh vi đã được thiết kế cẩn thận để trình diễn ước lượng Chính xác 90% về hiệu quả chơi trò chơi dựa trên phân tích của hơn 70.000 bài kiểm tra điểm chuẩn.

hhiệu suất Card đồ họa có thể sự không giống nhau rất nhiều giữa các trò chơi sự không giống nhau, Tuy nhiên Biểu đồ so sánh này mang đến một mục lục xếp hạng chung cho card đồ họa.

Ngoài các điểm chuẩn riêng từ phía chúng tôichúng tôi sử dụng nhiều nguồn đáng tin cậy sự không giống nhau để xác thực điểm chuẩn chơi game bao gồm TomsHardware, TechSpot và nhiều nguồn khác.


Test cấu hình xếp hạng card màn hình mạnh nhất hiện nay

 • Intel Core i9-9900K
 • Corsair H150i Pro RGB
 • MSI MEG Z390 Ace
 • Corsair 32GB DDR4-3200 (2x16GB)
 • XPG SX8200 Pro 2TB
 • Windows 10 Pro (1909)
 Xếp hạng các card màn hình mạnh nhất 2021
Xếp hạng các card màn hình mạnh nhất 2021

Test game xếp hạng card đồ họa mạnh nhất thế giới

 Xếp hạng các card màn hình mạnh nhất 2021
Xếp hạng các card màn hình mạnh nhất 2021
 • Assassin’s Creed Odyssey
 • vùng biên giới 3
 • Sư đoàn 2
 • Khóc xa 5
 • Forza Horizon 4
 • sát thủ 2
 • cuộc di cư tàu điện ngầm
 • Thế giới bên ngoài
 • Red Dead Redemption 2
 • Cái bóng của Tomb Raider
 • cây cầu lạ
 • Chiến tranh tổng lực: Warhammer II

xếp hạng lớp học Card đồ họa mạnh nhất hiện nay

Có thể coi phần này giải thích hình thức bảng xếp hạng Công nghệ thông tin & card đồ họa bao gồm các cột sau: STT Đánh giá; Tên card đồ họa; Đánh giá card đồ họa.

Địa điểm Tên card đồ họa Dánh sáng card đồ họa
Đầu tiên Nvidia GeForce RTX 2080Ti Dòng card màn hình sử dụng để chơi game mạnh nhất, chuyên nghiệp nhất thế giới vào thời gian này. Chơi tất cả các loại trò chơi, dù là 2k, 4k hay Ray-Tracing.
2 Siêu phẩm Nvidia GeForce RTX 2080 Đứng Thứ hai trong bàn địa điểm Card đồ họa. Dđây là bản nâng cấp của Nvidia GeForce RTX 2080 Ti. Mặc dù hiệu suất Nvidia GeForce RTX 2080 Super có yếu hơn không? Nhưng với mức độ giá rẻ hơn nhiều. DI DỜIbạn có thể coi như lựa chọn sản phẩm này.
3 Nvidia GeForce RTX 2080 Nằm trong top 3 card màn hình chơi game khủng nhất. Đây cũng là một trong những lựa chọn hoàn hảo.
4 Siêu phẩm Nvidia GeForce RTX 2070 Dđây là dòng cải tiến của Nvidia GeForce RTX 2070. Với mức giá hợp lý trên dưới 15 triệu. Pthích hợp với các game thủ chuyên nghiệp. Không cần phải lo lắng quá nhiều để cấu hình.
5 AMD Radeon VI Dđây là Gia đình thẻ chơi game mạnh nhất của AWD. Đáp ứng mọi nhu cầu về đồ họa và chơi game của bạn. AMD Radeon VII được sản xuất dựa trên quy trình 7nm.
6 AMD Radeon RX 5700XT Dđây là dòng card màn hình là Đánh giá Cao, sử dụng Đồng ý thậm chí đôi khi máy tính của bạn có độ phân giải 2k hoặc full HD. Điểm trừ là chúng hơi ngốn điện, không hỗ trợ Ray-Tracing.
7 Nvidia GeForce RTX 2070 Nvidia GeForce RTX 2070

Một trong những card màn hình cao cấp của Nvidia

số 8 Siêu phẩm Nvidia GeForce RTX 2060 Nvidia GeForce RTX 2060 Super là dòng có hiệu quả Tốt, giá rẻ.
9 AMD Radeon RX5700 Một dòng card đồ họa khác của AMD, nơi bạn chơi game mà không cần nhìn cấu hình. Chiến tốt trên đồ họa full HD, 2K
mười AMD Radeon RX Vega 64 Dđược đánh giá là dòng card màn hình có sức mạnh tương đương GTX 1080 của Nvidia.
11 Nvidia GeForce RTX 2060 Dòng card màn hình được hỗ trợ rất đầy đủ chức năng: Ray-Tracing và DLSS. Có giá rẻ nhất Tuy nhiên vẫn đảm bảo cung cấp trải nghiệm trò chơi mượt mà và đồ họa.
thứ mười hai AMD Radeon RX Vega 56″ Dòng thẻ đảm bảo Chất lượng, mạnh mẽ, giá rẻ. TỶnày nhưngAMD Radeon RX Vega 56 có hạn chế là không hỗ trợ game sử dụng DirectX12
13 Nvidia GeForce GTX 1660Ti Dđây là Dòng card đồ họa cao cấp nhất, mạnh mẽ nhất của Nvidia.
14 Siêu nhân Nvidia GTX 1660 Nâng cấp từ GTX 1660, có sức mạnh tương đối cho đồ họa và game tầm trung trở lên.
15 NvidiaGeForceGTX 1660 Card màn hình được các game thủ sử dụng Đánh giá là một trận chiến tốt, mượt mà tất cả thể loại game eSports.
16 AMD Radeon RX 590 Hiệu suất mạnh mẽ hơn một chút so sánh với RX580.
17 AMD Radeon RX 580 8GB Có thể nói đây là Dòng card màn hình nổi tiếng nhất. hhiệu suất ấn tượng, mức độ giá lại Phù hợp với đa số người dân mọi người Việt Nam.
18 Nvidia GeForce GTX 1060 6GB Sản phẩm bán chạy nhất của Nvidia.
19 Nvidia GeForce GTX 1060 3GB Vẫn được xếp vào dòng card màn hình mạnh mẽ của Nvidia. TỶ Mức FPS không ổn định như phiên bản 6GB và 8GB.
20 AMD Radeon RX 570 4GB Phù hợp với các game Esport, trên nền độ phân giải HD
21 Siêu phẩm Nvidia GeForce GTX 1650 Dòng sản phẩm sắp ra mắt của Nvidia
22 NvidiaGeForceGTX 1650 Dòng card màn hình rẻ nhất trong thế hệ kiến ​​trúc Turing. Bạn vẫn có thể chơi mượt mà các game phổ biến như: Liên minh huyền thoại, Dota 2, chạy PUBG, Apex
23 Nvidia GeForce GTX 1050 Ti Tuy là dòng card màn hình lỗi thời. Tuy nhiên vẫn đảm bảo Trải nghiệm tốt trên dòng game Esport.
24 AMD Radeon RX 560 4GB Giá rẻ, hiệu quả Cao. Nhược điểm: tốn điện.
25 NvidiaGeForceGTX 1050 Dù đứng cuối bảng địa điểm. TỶmột cách tự nhiên Dòng card màn hình này vẫn chạy tốt ở max setting tất cả Thể loại game esport không có lo lắng giật, lag.
 Xếp hạng các card màn hình mạnh nhất 2021
Xếp hạng các card màn hình mạnh nhất 2021

Xem thêm: Card màn hình laptop là gì? Phân loại card màn hình laptop

bản tóm tắt

Hi vọng qua bài viết này các bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về bảng xếp hạng card màn hình và top card đồ họa mạnh nhất hiện nay. Ngoài ra bangxephang.com đã cập nhật bảng xếp hạng card màn hình nvidia, nếu ai có nhu cầu thì để lại email hoặc số điện thoại Zalo, mình sẽ gửi cho nhé!!

Nguồn: Tổng hợp

Vui lòng đánh giá bài viết

RELATED ARTICLES

Most Popular