HomeHình ẢnhCách sử dụng Auto Click trên Iphone cực đơn giản hiểu quả...

Cách sử dụng Auto Click trên Iphone cực đơn giản hiểu quả 2023

Auto Click trên Iphone – Trên các thiết bị iPhone rồi cài đặt sẵn đưa cho người dùng chức năng Nhấp chuột tự động, vì vậy bạn đã biết làm thế nào thành lập và xong chưa? Nếu như Chưa nhìn thấy hết bài sau thuộc về bangxephang.com ĐẾN hiểu như thế nào sử dụng Auto Click trên iPhone, iPad đơn giảnchi tiết.

Auto Click trên iPhone là gì?

trước khi nhìn biết làm thế nào để cài đặt Tự động bấm cho iPhone Làm sao?

Về nền tảng sau đó tôi đã đề cập đến ở trên, Auto Click là tính năng tự động click/click giúp người dùng tiết kiệm thời gian sử dụng chuột giống các bước thực hành nhấn có thiên nhiên lặp lại trên máy tính và điện thoại.

Tự động bấm cho iPhone

sử dụng Tự động nhấp chuột trên iPhone giúp bạn giúp đỡ thực hiện các bước thực hành với chuột máy tính theo cách thức tự động người dùng cài đặt có sẵn. Nếu bạn là một game thủ và thường xuyên hoạt độngluyện tập trên điện thoại ở cường độ cao đến mức các ngón tay biến mất linh hoạt LÀM áp lực sau đó làm việc sử dụng Auto Click trên iphone mô phỏng các bước thực hành bấm giúp ngón tay của chúng tôi Đồng ý thư giãn hơn.

Thành lập Auto Click cho Iphone

Xuống đây Được hướng dẫn đầy đủ gửi đến các bạn cài đặt Xin tính năng Auto Click trên iOS nhìn thấy cẩn thận và theo Vui lòng!

Bước 1: Đi vào thành lập => Chọn Trợ năng => Chọn Điều khiển công tắc => Chọn Công tắc.

bước 1 tạo auto click


Bước 2: nhấp chuột mục Thêm công tắc mới => Chọn Màn hình => bấm Toàn màn hình.

bước 2 tạo auto click

Bước 3: Chọn mục Chạm, sau đó ở đó bạn bè khả thi quay lại màn hình Switch > Kế tiếp bạn nhấn Quay lại ở góc trên bên trái để quay lại màn hình Điều khiển Công tắc > Chọn mục công thức.

Buoc3 scaled

Nhấp vào Tạo công thức mới => Đặt tên cho nó bí mật là Tự động nhấp và nhấp vào Chỉ định chuyển đổi.

Buoc 4 2 scaled

Bước 4: Bấm Toàn màn hình => Chọn Cử chỉ tùy chỉnh => Tại đây bạn có thể Vuốt, chạm hoặc thực hiện bất kỳ cử chỉ nào bạn sự mong muốnsau đó ở đó nhấn Lưu.

Bước 4

Bước 5: Bật công tắc để bật thời gian chờ ở 1200 giây => Quay lại mục bí mậtchọn khởi chạy công thức => nhấp chuột tên công thức Tự động Nhấp chuột.

bước 5

Bước 6: Quay lại Điều khiển công tắc => Tại thời gian quét tự động chọn 1 giây.

tạo auto click ios

Bước 7: Vui lòng tắt mục Tạm dừng tại Trước hết => Nhấn lặp lại và thay đổi thành 10.

tạo auto click ios

Bước 8: Bật chế độ Lặp lại di chuyển và đặt thành 0,03 giây.

bước 8

Bước 9: Bạn bật các chế độ theo bức tranh dưới đây.

bước 9

Bước 10: Tại phần Con trỏ trượt => Bạn chọn chính xácthay đổi tăng tốc lên 120 => Sau ở đó Quay lại Trợ năng và chọn Phím tắt ở cuối trang.

bước 10 tạo auto click

Bước 11: Chọn Điều khiển công tắc => Sau ở đó vào một ứng dụng bất kỳ và nhấn nút nguồn 3 lần để bật phím tắt trợ năng => Chọn Điều khiển công tắc và chức năng Auto Click sẽ tự động thực hiện cử chỉ bạn đã thực hiện cài đặt.

nhấp chuột tự động ios

Video hướng dẫn sử dụng auto click trên iphone

Những cái này ghi chú Khi sử dụng auto click trên Iphone

Bấm tự động là một tính năng của iPhone cho phép bạn bấm hoặc nhấn vào màn hình một cách tự động. đây là một tính năng hữu ích ĐẾN giảm bớt các bước thực hành tay khi bạn phải thực hiện một hành động nhiều lần chắc chắn trên màn hình. mặc dùKhi sử dụng nhấp chuột tự động trên iPhone, chúng ta cần chú ý các điểm sau:

  1. Không sử dụng nhấp chuột tự động để vi phạm bất kỳ quy tắc hoặc chính sách nào của ứng dụng Đẹp trang web là bạn truy cập.
  2. tự động nhấp Có lẽ dễ dẫn đến nhấp chuột ở những nơi sai không ngờ tới trên màn hình, Vì thế bạn nên cẩn thận và kiểm duyệt trở lại trước sử dụng tính năng này.
  3. Không sử dụng nhấp chuột tự động trong khi thực hiện các tác vụ cực kỳ quan trọng hoặc liên quan đến đến Nội dung nhạy cảm, VD như thanh toán Trực tuyến tốt để nhập mật khẩu.
  4. tự động nhấp Có lẽ giảm tuổi thọ của màn hình iPhone nếu như Đồng ý sử dụng thường xuyên. Vì thếbạn bè nên áp dụng tính năng này một cách hợp lý và tránh sử dụng quá nhiều.
  5. nếu bạn không biết tạo sử dụng bấm tự động, xin vui lòng tìm hiểu về cẩn thận sử dụng trước khi bắt đầu sử dụng tính năng này để tránh gặp phải những điều khó khăn không nên xảy ra.

ghi chú công việc đó sử dụng nhấp chuột tự động để vi phạm các quy tắc hoặc chính sách của phần mềm Đẹp Trang mạng khả năng dẫn đến bị khóa tài khoản hoặc bị phạt nặng.

bản tóm tắt

Bài viết bên trên bangxephang.com Thỏa mãn chỉ dẫn theo cách của bạn sử dụng Auto Click trên iPhone, iPad dễ, chi tiết. Mong sẽ hỗ trợ bạn, nếu có câu hỏi không bao giờ quên Để lại bình luận dưới Vui lòng. Chúc may mắn!

5/5 – (1 phiếu bầu)

RELATED ARTICLES

Most Popular